การฝึกอบรมลูกเสือ เนตรนารี หลักสูตรจิตอาสาพระราชทาน เครือข่ายสถานศึกษาแม่ตืนศรีวิชัย

วันที่ 8-11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 เครือข่ายแม่ตืนศรีวิชัย ประกอบด้วย โรงเรียนบ้านแม่เทย โรงเรียนบ้านปาง โรงเรียนบ้านห้วยบง โรงเรียนบ้านสันวิไล และโรงเรียนบ้านสันป่าสัก ได้จัดกิจกรรมอบรมลูกเสือจิตอาสาพระราชทานในสถานศึกษา โดยผอ.ชาญชิต ทัพหมี ผอ.สพป.ลำพูน เขต 2 มอบหมายให้ นางชลลดา สะอาดวงค์ ผอ.กลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา เป็นประธานเปิดการฝึกอบรมลูกเสือจิตอาสาพระราชทานในสถานศึกษาในครั้งนี้ ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราวโรงเรียนบ้านแม่เทย จ.ลำพูน